Thuận Thiên Plastic tiếp sức việc phân loại rác tại nguồn

Trong những năm qua, Thuận Thiên Plastic không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng sản phẩm và đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Thuận Thiên Plastic vinh dự là đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, nhà trường thực hiện triển khai đồng bộ việc phân loại rác tại nguồn, tái chế rác thải và hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021. 

Thuan-Thien-plastic

Thuận Thiên Plastic hỗ trợ 40 thùng rác 3 ngăn cho 8 trường điểm 

Sáng ngày 9/6/2021, Thuận Thiên Plastic được vinh danh là đơn vị hỗ trợ, tiếp sức xây dựng mô hình trường học xanh – sạch – năng động với 40 thùng rác 3 ngăn được trao tặng đến 8 trường điểm trên địa bàn tỉnh Bến Tre. 

Tại chương trình,  Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh trao 40 thùng rác 03 ngăn cho 08 trường gồm THCS Tam Phước, THCS Tân Phú, THCS Quới Sơn, TH – THCS Nguyễn Văn Khá, TH Thị trấn Châu Thành, TH An Hóa, TH Tân Thạch A, TH Tường Da. 

Tổng kinh phí của 40 thùng rác 3 ngăn là 80 triệu đồng. Thuận Thiên Plastic hi vọng với một phần đóng góp nhỏ này, không gian trường học sẽ trở nên sạch sẽ hơn, ý thức bảo vệ môi trường xung quanh lớp học của học sinh được nâng cao và hơn hết là tiếp sức cho việc triển khai đồng bộ phân loại rác tại nguồn nhằm tận dụng nguồn rác hữu ích và xử lý rác thải đúng nơi quy định. 

Xem thêm  Thuận Thiên Plastic đồng hành cùng chương trình "Hiệp Sĩ Xanh" tại Bến Tre

Tương tự như thùng rác 2 ngănthùng rác 4 ngăn, thiết kế thùng rác 3 ngăn có nắp đậy với 3 màu sắc khác nhau nhằm đảm bảo việc phân loại rác diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Chất liệu nhựa nguyên sinh kết hợp với thiết kế từng ngăn tách rời giúp phân chia các loại rác khác nhau như rác dễ phân hủy, rác tái chế, rác ướt… 

Kích thước thùng rác nhỏ gọn, phù hợp nhiều vị trí như sân trường, hành lang phòng học, hành lang phòng làm việc nhằm xây dựng một môi trường trong lành và hưởng ứng tốt phong trào xây dựng mô hình trường học đạt chuẩn chất lượng. 

tang-thung-rac-3-ngan

Đọc bài viết trên website của Tỉnh đoàn Bến Tre:

Đây không phải lần đầu tiên, trước đó Thuận Thiên Plastic cũng trao tặng 40 thùng rác 2 ngăn, thùng phân loại rác cho trường Tiểu Học Đặng Thị Rành – Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh số lượng 40 Thùng rác phân loại 2 ngăn 40 lít trị giá 15,000,000VNĐ.

Phân loại rác tại nguồn: hướng đến một môi trường sống lành mạnh 

Ngoài việc hỗ trợ, trao tặng 40 thùng rác 3 ngăn cho hệ thống trường điểm tại tỉnh Bến Tre, Thuận Thiên Plastic còn hướng đến một môi trường sống lành mạnh và thúc đẩy mạnh công tác phân loại rác tại nguồn. 

Xem thêm  Mua sọt nhựa đựng hoa quả trái cây giá rẻ chỉ từ 199k

Điều này được chứng minh thông qua những sản phẩm thùng rác y tế đạt chất lượng mà Thuận Thiên Plastic đã cung cấp trong thời gian gần đây cho các bệnh viện, khu cách ly tập trung. 

Tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, ý thức của người dân trong việc phân loại rác tại nguồn góp phần nâng cao ý thức và ngăn chặn bệnh dịch lây lan. Thuận Thiên Plastic chuyên phân phối sản phẩm thùng rác y tế đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các khu cách ly tập trung, bệnh viện nhằm góp một phần công sức vào công tác phòng, chống bệnh Covid 19. 

thung-rac-3-ngan

Tham khảo thêm:

Quy định về màu sắc thùng rác

Cách phân loại thùng rác y tế theo kích thước

Thuận Thiên Plastic đơn vị tiên phong cho ngành nhựa Việt Nam 

Sau nhiều nỗ lực, phấn đấu và luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm nhựa đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Thuận Thiên Plastic đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng. 

Trong thời gian tới, Thuận Thiên Plastic hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng của ngành nhựa Việt Nam và và điểm tựa vững chắc để các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp. 

Thuận Thiên Plastic sẵn sàng phục vụ và đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phân loại rác tại nguồn và xây dựng trường học thân thiện, sạch sẽ, năng động. Hơn hết, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại các chương trình trao tặng thùng rác ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao ý thức và hướng đến một không gian sống lành mạnh, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về phân loại và xử lý rác đúng nơi quy định. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *