Địa chỉ bán thùng rác công cộng HCM có giá tốt nhất

Lựa chọn đơn vị bán thùng rác công cộng không chỉ nhìn vào mức giá mà còn nhìn vào thương hiệu và chính sách hậu bán hàng. Sau đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng những địa chỉ bán thùng rác công cộng HCM có giá sỉ mà vẫn giữ chất lượng sản phẩm cũng như chương trình bảo hành chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ bán thùng rác công cộng

Công ty nhựa Duy Tân là nơi bán thùng rác công cộng phổ biến

Công ty nhựa Duy Tân đã quá nổi tiếng với các mặt hàng nhựa gia dụng, cung cấp đầu mối cho khắp tạp hóa, sạp chợ cho đến siêu thị, đặc biệt là những mẫu thùng rác nhà bếp quốc dân cỡ nhỏ. Tuy nhiên lại ít người biết Công ty nhựa Duy Tân cũng cung cấp thùng rác công cộng với đủ loại kích thước và màu sắc.

Địa chỉ bán thùng rác công cộng HCM có giá tốt nhất
Công ty nhựa Duy Tân là nơi bán thùng rác công cộng phổ biến với giá thùng đựng rác công cộng khá rẻ

Tuy nhiên hiện tại để mua được những chiếc thùng rác công cộng thường bạn phải thông qua các đại lý đối tác, đơn vị phân phối để có thể sở hữu những chiếc thùng rác chất lượng.

Xem thêm  Nhựa Danpla và những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống

Showroom Nhựa Duy Tân

Địa chỉ: 91 An D. Vương, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty nhựa Thuận Thiên Plastic là địa chỉ bán thùng rác công cộng HCM uy tín

Thuận Thiên Plastic là nơi chuyên bán thùng đựng rác công cộng nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Trong suốt mấy năm dịch Covid hoành hành, công ty nhựa Thuận Thiên đã đồng hành cùng với lãnh đạo địa phương tham gia hỗ trợ phòng chống dịch, cung cấp thùng rác công cộng giá rẻ cho các dự án đấu thầu cho đến bán lẻ với giá sỉ rẻ hơn thị trường từ 5-10%.

Công ty nhựa Thuận Thiên Plastic là địa chỉ bán thùng rác công cộng HCM uy tín
Công ty nhựa Thuận Thiên Plastic là địa chỉ bán thùng rác công cộng HCM uy tín

Giá thùng đựng rác công cộng tại Thuận Thiên Plastic phụ thuộc nhiều vào chủng loại kích thước thùng rác công cộng, mẫu mã, số lượng khác nhau.

Ví dụ:

Ngoài những mẫu thùng rác công cộng bằng nhựa thì Thuận Thiên Plastic còn cung cấp thùng rác công cộng bằng các chất liệu khác như thùng rác inox, sọt rác lưới…

Địa chỉ: 255 Quốc Lộ 13 cũ, P. Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty sản xuất nhựa Hiệp Thành quen thuộc với thùng rác công cộng giá rẻ

Mặc dù sản phẩm thùng rác công cộng không phải là thế mạnh của công ty sản xuất nhựa Hiệp Thành bên cạnh những sản phẩm gia dụng từ nhựa khác. Thế nhưng chất lượng sản phẩm thùng rác công cộng được phân phối ở khu vực TP.HCM của công ty nhựa Hiệp Thành vẫn nằm trong top đầu với giá bán thùng rác công cộng luôn giá hơn so với thị trường mà ít người biết tới.

Xem thêm  Nguồn gốc sinh ra thành phần hữu cơ trong đất là gì?
Công ty sản xuất nhựa Hiệp Thành quen thuộc với thùng rác công cộng giá rẻ
Nhựa Hiệp Thành là nơi bán thùng rác công cộng bạn nên cân nhắc khi chọn mua thùng rác

Vì không đẩy mạnh làm truyền thông, tuyên truyền nên việc mua các sản phẩm của công ty Hiệp Thành cũng có chút khó khăn đối với các khách hàng. Nếu có nhu cầu mua hàng, quý khách có thể đến địa chỉ tại các đơn vị phân phối hoặc mua trực tiếp tại trang web chính thức của công ty.

Địa chỉ: 34-36 Cao Văn Lầu P.1 Q.6 TPHCM

Giá bán thùng rác đựng công cộng tại TP.HCM

Mỗi khu vực bán thùng đựng rác công cộng sẽ có báo giá thùng rác công cộng khác nhau như báo giá thùng rác công cộng HCM sẽ khác thùng rác công cộng ở khu vực Đồng Nai, Bình Dương…

Giá bán thùng rác đựng công cộng tại TP.HCM
Giá bán thùng rác đựng công cộng mỗi khu vực sẽ có giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá bán thùng rác đựng công cộng còn phụ thuộc vào chất liệu, nguồn nguyên liệu đầu vào, thông số kĩ thuất, màu sắc, số lượng, loại thùng rác có bánh xe hay không, thùng rác có bàn đạp chân hay không, khu vực giao hàng,…

Dưới đây là bảng giá một số loại thùng rác công cộng quý khách có thể tham khảo.

  • Bán thùng rác công cộng 60 lít: Mức giá từ 220.000- 700.000 (nếu có lắp đặt thêm bệ đá)
  • Bán thùng đựng rác công cộng 90L: 350.000 – 750.000
  • Giá bán thùng rác công cộng 120L: 500.000 – 850.000
  • Giá bán thùng rác đựng công cộng 240L: 600.000 – 950.000
  • Giá thùng đựng rác công cộng 660 lít: 3.500.000 – 3.850.000

Trên đây là thông tin địa chỉ bán thùng rác công cộng HCM có giá tốt nhất, để biết thêm chi tiết mặt hàng thùng rác nhựa công cộng cần báo giá quý khách hàng nên liên hệ với đơn vị cung cấp để được hưởng mức giá tốt nhất hoặc liên hệ Tổng đài đặt hàng của Thuận Thiên Plastic: 18009485 (miễn cước) Hotline: 028 22117699 (24/7 để được tư vấn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *