Hiển thị tất cả 11 kết quả

SẢN PHẨM NHỰA DANPLA

Nhựa Danpla được làm từ chất liệu PP nguyên sinh, sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất nên có độ bền cực cao, dẻo dai và chịu va đập tốt. Danh mục sản phẩm Nhựa Danpla của chúng tôi gồm có các dòng sản phẩm: Tấm nhựa PP Danpla, Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện, Thùng nhựa Danpla có vách ngăn, Thùng nhựa Danpla thường,..

Vật liệu tạo ra thùng nhựa Danpla công nghiệp

Vật liệu làm thùng nhựa danpla này là tấm nhựa vô cùng hiện đại được sử dụng dây chuyền công nghiệp hiện đại, áp dụng công nghệ cao trong việc nghiên cứu, chế tạo như là lắp ghép. Chúng có đặc điểm là trọng lượng khá nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn, dẻo dai, không thấm nước nên có thể bảo quản được rất nhiều các sản phẩm công nghiệp. Nó phục vụ tốt cho ngành công nghiệp vận chuyển kho hàng, và còn là bao bì để chứa các sản phẩm đặc biệt trong công nghiệp vô cùng hoàn hảo.

Độ bền và khả năng uốn dẻo của sản phẩm

Những chiếc thùng nhựa danpla có thể uốn nắn nhờ độ dẻo vô cùng đặc trưng của chúng mà bạn không cần phải lo lắng về sự hư hỏng. Về độ dày, các loại thùng nhựa này đều có độ dày vào khoảng 2,3,4,5,6,7,8… mm.

Màu sắc vô cùng đa dạng là điều mà rất nhiều các nhà sản xuất yêu thích bởi chúng được làm từ nhựa cao cấp nên mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để tạo ra phong cách riêng cho công ty hoặc nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Phân loại thùng nhựa Danpla

Trên thị trường hiện nay, đang có hai loại thùng nhựa danpla phổ biến là thùng nhựa danpla thường và loại thùng nhựa danpla chống tĩnh điện. Nếu như bạn sử dụng chúng trong môi trường sản xuất các loại linh kiện điện tử thì các sản phẩm thùng chống tĩnh điện là phương án hoàn hảo nhất để chúng ta có thể đảm bảo được sự an toàn cho toàn bộ nhân viên của công ty. Với các công ty sản xuất thực phẩm, đồ khô thì chúng ta có thể sử dụng các loại sản phẩm thùng thường để giảm thiểu và tiết kiệm tối đa các loại chi phí do thông tin điện có giá cao hơn so với thùng thường.

Với những ưu điểm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì chắc chắn rằng thùng nhựa danpla sẽ là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho bạn để sử dụng trong công việc hoặc khu công nghiệp của mình.