Hoa hậu Tiểu Vy cùng 200 bạn trẻ dọn rác ở bờ biển Cảnh Dương

VHO – Tại lễ ra quân chương trình “Hãy làm sạch biển” diễn ra ở xã Cảnh Dương, Hoa hậu Việt Nam năm 2018, Trần Tiểu Vy – Đại sứ hình ảnh lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 đã cùng với 200 đoàn viên, thanh niên dọn sạch rác ở bờ biển.

hoa-hau-tieu-vy-5
Hoa hậu Tiểu Vy cùng 200 bạn trẻ tham gia dọn rác ở bờ biển xã Cảnh Dương

Hoa hậu Tiểu Vy cùng 200 bạn trẻ tham gia dọn rác ở bờ biển xã Cảnh Dương

Chiều ngày 19.7, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch tỉnh tổ chức chương trình “Hãy làm sạch biển” tại xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch. Đây là hoạt động ra quân của tuổi trẻ Quảng Bình đồng hành cùng với du lịch tỉnh nhà. Chương trình được triển khai từ ngày 19 đến 28.7 trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham gia chương trình “Hãy làm sạch biển” có hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ Huyện đoàn Quảng Trạch và Xã đoàn Cảnh Dương. Đáng chú ý, Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy – Đại sứ hình ảnh lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 đã đồng hành với chương trình.

hoa-hau-tieu-vy-6
Hoa hậu Tiểu Vy cùng nhặt rác tại bờ biển

Sau khi cùng với đoàn viên, thanh niên tham gia làm vệ sinh bên bờ biển, Hoa hậu Tiểu Vy đã tham gia giới thiệu hình ảnh Cung đường bích họa ở Cảnh Dương; trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại địa phương.

Cũng trong dịp này, Công ty TNHH phát triển sản xuất thương mại Thuận Thiên đã trao tặng xã Cảnh Dương 20 thùng đựng rác có trị giá 30 triệu đồng để góp phần hỗ trợ địa phương trong việc thu gom rác và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Xem thêm  Bảng giá thùng phi nhựa 220 lít cũ & mới các loại
hoa-hau-tieu-vy-7
Hoa hậu Tiểu Vy tham gia giới thiệu hình ảnh Con đường bích họa ở Cảnh Dương

Lễ ra quân làm vệ sinh môi trường tại bãi biển Cảnh Dương là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của phát triển du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường; đồng thời, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong đồng hành cùng phát triển du lịch tỉnh.

Được biết, Cảnh Dương là một làng biển có truyền thống lịch sử gần 400 năm. Đến nay, với sự quan tâm, hỗ trợ của Sở Du lịch Quảng Bình, Cảnh Dương đã trở thành làng văn hóa du lịch, một điểm đến thu hút du khách.

Võ Văn Quyết

Tôi là Võ Văn Quyết – CEO Công ty Thuận Thiên Plastic: một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng: thùng rác nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, sóng nhựa, pallet nhựa, các sản phẩm nhựa danpla và vật tư công nghiệp.

Kết nối với tôi qua:  Facebook