Điểm danh những can nhựa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Trong đời sống sinh hoạt thường ngày không thể thiếu các sản phẩm được làm bằng nhựa, trong số đó phải nhắc tới can nhựa. Được đánh giá là vật dụng thiết yếu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, phục vụ nhu cầu trong cuộc sống. Để đáp ứng thị yếu sử dụng, hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã, màu sắc, dung tích…. để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. 

Các loại can nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay

Can nhựa là sản phẩm không quá xa lạ đối với cuộc sống thường ngày. Quá trình sản xuất can nhựa được tiến hành theo chuẩn khoa học, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thông qua phản ứng trùng hợp, sau đó tách lọc, rồi sấy phun và tạo hạt. 

Để sản phẩm có màu, nhà sản xuất phối trộn màu với can nhựa màu và đùn tạo hạt màu gốc. Cuối cùng, tiến hành phối trộn nhựa và đùn thổi định hình cắt bavia là sản phẩm được hoàn thành và đưa vào sử dụng để đựng hóa chất, nước, thực phẩm…. tùy theo nhu cầu và mục đích khác nhau.

Các sản phẩm can nhựa hiện nay trên thị trường được chia thành nhiều loại, được gia công theo yêu cầu hoặc có sẵn, khách hàng có thể tham khảo như sau:

Can-nhua-1.6l
Can nhựa 1.6 lít nhỏ gọn, mẫu mã đẹp

Can nhựa 1,6 lít

Kích thước: 145 x 70 x H235mm (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: trắng, vàng

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa HDPE, có nắp đậy chắc chắn. Can nhựa 1,6 lít được thiết kế có quai cầm thuận tiện, dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, khả năng chịu lực tốt, có kiểu dáng trang nhã, đẹp mắt và dễ dàng lau chùi. 

Trong quá trình sử dụng, can nhựa 1,6 lít có thể bị bóp méo, có độ đàn hồi cao nhưng không hề bị biến dạng. Tùy vào mục đích mà người tiêu dùng sử dụng sản phẩm để đựng hóa chất, nước, dung dịch… phù hợp với sinh hoạt, sản xuất hay kinh doanh thương mại… 

Can nhựa 4 lít

Kích thước: 200 x 100 x 320mm (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: Trắng

Được làm từ chất liệu nhựa HDPE chính phẩm, can nhựa 4 lít có độ đàn hồi cao, không bị biến dạng, có độ bền cao. Sản phẩm có nắp đậy chắc chắn, không lo chất lỏng tràn ra bên ngoài. Được thiết kế bóng nhẵn, người dùng dễ dàng lau chùi sản phẩm. Can nhựa 4 lít có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng để đựng hóa chất, dung môi, thực phẩm… 

Can-nhua-4-lit
Can nhựa 4 lít chất lượng

Can nhựa 4 lít 1 quai

Kích thước: 220 x 100 x H310mm (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Xem thêm  Top 4 loại thùng rác gạt tàn dùng cho khách sạn, công ty

Màu sắc: Xanh

Can nhựa 4 lít 1 quai được sản xuất theo chuẩn quy trình từ nguyên liệu HDPE chính phẩm. Vì vậy, sản phẩm có độ bền cao, an toàn, khả năng chịu được nắng mưa… đặc biệt là không độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Sản phẩm được thiết kế có nắp ngăn chất lỏng đổ ra ngoài. Can nhựa 4 lít 1 quai có tay cầm dễ dàng di chuyển, thuận tiện trong việc sử dụng. Đồng thời, sản phẩm có độ bóng cao, người dùng dễ dàng lau chùi.

Can nhựa 5 lít

Kích thước: Ø220 x 110 x H285mm (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: Xanh dương

Không chỉ sử dụng ở gia đình, can nhựa 5 lít còn được nhiều công ty sản xuất sử dụng để phục vụ cho mục đích. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu HDPE chính phẩm, có khả năng chống chịu mọi sự va chạm. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm có thể bị bóp méo, nhưng không bị biến dạng. Sản phẩm có nắp đậy chắc chắn, màu sắc xanh dương đẹp mắt. 

Can nhựa vuông 5 lít

Kích thước: 199 x 160 x H234mm (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: Xám

Bên cạnh mẫu mã can nhựa 5 lít, còn có sản phẩm can nhựa vuông 5 lít cũng được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Sản phẩm được thiết kế theo mẫu mã hình vuông bắt mắt, có 4 nút chống trượt ở phía dưới đáy. Can nhựa dễ dàng vệ sinh, lau dọn và sục rửa bằng nước. Thiết kế mẫu mã có quai cầm làm cho người dùng dễ dàng di chuyển. 

Trong cuộc sống hàng ngày, can nhựa vuông 5 lít được nhiều hộ gia đình dùng để đựng xăng dầu, chất lỏng, phân bón nước… Còn trong công nghiệp, sản phẩm được dùng để đựng hóa chất, dung môi… 

Can-nhua-10-lit
Can nhựa vuông 10 lít

Can vuông 10 lít

Kích thước: 230 x 195 x H300 (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: Trắng

Ngoài can nhựa 5 lít, người tiêu dùng còn có thêm lựa chọn mẫu mã 10 lít. Được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE, sản phẩm có độ đàn hồi cao, có thể bị bóp méo nhưng không bị biến dạng khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, có nắp đậy không lo chất lỏng tràn ra bên ngoài. 

Can vuông 10 lít dễ dàng lau chùi trong quá trình vệ sinh. Trên đầu can, sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế 4 núm, có tác dụng xếp chồng lên nhau, tạo thành khối vững chắc và lưu kho dễ dàng. Được thiết kế chất liệu nhựa dày, sản phẩm thích hợp cho việc đựng hóa chất, phụ gia hay các nguyên phụ liệu khác… 

Can nhựa tròn 18 lít

Kích thước: (+/- 2% mm): Ø288 x H414mm

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: Đen, đỏ

Nhờ vào việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất HDPE chính phẩm mà can nhựa tròn 18 lít chắc chắn được nhiều khách hàng lựa chọn, cho dù bạn khó tính thế nào. Sản phẩm có độ đàn hồi cao, có thể bóp méo nhưng không bị biến dạng. Can nhựa tròn 18 lít có khả năng sử dụng ở môi trường bên ngoài mà không bị bạc màu. 

Xem thêm  Giá thùng phuy nhựa đựng hóa chất rẻ, chất lượng, uy tín

Sản phẩm được thiết kế có nắp đậy kín, có tác dụng ngăn chất lỏng đổ ra bên ngoài. Màu sắc sản phẩm có 2 loại: đen và đỏ, khách hàng chọn lựa theo sở thích. Mặt trên của can có tay cầm, người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển. Ngoài ra bề mặt sản phẩm bóng, người sử dụng dễ dàng sục rửa, vệ sinh…

Can-nhua-chat-luong-thuan-thien

Can nhựa 18 lít

Kích thước: Ø303 x H372 (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: Đỏ, trắng.

Can nhựa 18 lít được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm, chất liệu sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Được thiết kế dạng tròn, khả năng chịu lực cao vì vậy người dùng có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm không gian. 

Sản phẩm có nắp đậy, giúp cho chất lỏng không bị rỉ, đổ và chảy ra bên ngoài. Bề mặt can nhựa 18 lít bóng, nhẵn, dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng. Thiết kế can nhựa có tay cầm, người dùng dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Với dung tích 18 lít, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong việc tích trữ nước sạch, hóa chất, thực phẩm… được ứng dụng rộng rãi trong các khu chế tác, nhà máy hay xí nghiệp…

Can nhựa vuông 20 lít

Kích thước:  Ø260 x 260 x H383

Nguyên liệu: HDPE nguyên sinh 

Màu sắc: Trắng, xanh

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng can nhựa để đựng chất lỏng với dung tích lớn thì sản phẩm can nhựa vuông 20 lít rất phù hợp. Sản phẩm được thiết kế dạng vuông, vỏ can dày, rất tốt trong việc di chuyển và sắp xếp. 

Được sản xuất từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh, sản phẩm có độ bền cao, chất liệu tốt phù hợp cho việc đựng hóa chất có độ ăn mòn cao. Can hình vuông 20 lít được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng vì thiết kế của sản phẩm có thể xếp chồng trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được không gian diện tích. Sản phẩm có hai màu: trắng và xanh, quý khách có thể lựa chọn. 

Can-nhua-tron-25-lit
Can nhựa 25 lít, tròn và cao

Can nhựa tròn 25 lít

Kích thước: Ø304 x H470mm (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: Xanh lá

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu thị trường hiện nay, can nhựa tròn 25 lít được khách hàng đánh giá cao. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Được làm từ nhựa HDPE chính phẩm, sản phẩm có độ bền cao. Can nhựa tròn 25 lít có kiểu dáng đẹp mắt, màu xanh lá cây. Sản phẩm được thiết kế có quay tay cầm, người dùng dễ dàng trong việc xách di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác. Ngoài ra, can nhựa có nắp đậy chắc chắn, có tác dụng ngăn cho chất lỏng không tràn ra bên ngoài.

Can nhựa tròn 25 lít được làm bằng nhựa, nên dễ dàng sục rửa bằng nước.  Với dung tích lớn 25 lít, sản phẩm được dùng nhiều ở các khu chế tác, nhà máy hay xí nghiệp… để đựng hóa chất, dung môi…

Xem thêm  Bán thùng nhựa nuôi cá giá rẻ đầy đủ kích thước

Can nhựa vuông 30 lít

Kích thước: 270 x 300 x H450mm (+/- 2% mm)

Nguyên liệu: HDPE chính phẩm

Màu sắc: Trắng, xanh dương

Can nhựa vuông 30 lít được sản xuất từ nguyên liệu HDPE chính phẩm, dẻo dai, có độ bền cao. Trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể bóp méo nhưng không bị biến dạng. 

So với các mẫu can được bán trên thị trường hiện nay, can nhựa vuông 30 lít được cam kết về chất lượng và mức độ an toàn. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chịu được lực va đập, không bị hóa chất ăn mòn, chống oxy hóa mạnh… 

Sản phẩm được thiết kế dày dặn, có nắp chống tràn nên khách hàng yên tâm sử dụng. Với dung tích 30 lít, can nhựa được nhiều nhà máy, xí nghiệp sử dụng dùng chứa hóa chất, dược liệu… 

Can-nhua-30-lit
Can nhựa 30 lít màu trắng, độ bền cao

Thuận Thiên Plastic địa điểm cung cấp can nhựa uy tín

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần mua can nhựa để sử dụng cho các mục đích khác nhau thì có thể liên hệ Thuận Thiên Plastic để được tư vấn và lựa chọn cho phù hợp. Sản phẩm can nhựa ở đây đa dạng mẫu mã, màu sắc, dung tích… Thuận Thiên Plastic tự tin là đơn vị tin cậy, uy tín cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc với giá ưu đãi, phải chăng.

Sản phẩm can nhựa ở Thuận Thiên Plastic đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Trong quá trình sử dụng, không lo sản phẩm bị biến dạng. Với đội ngũ nhân viên hiểu biết về chuyên môn, tư vấn nhiệt tình, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, dịch vụ và chất lượng sản phẩm. 

Trên thị trường hiện nay đa dạng sản phẩm can nhựa. Tùy vào chất liệu sản xuất, dung tích đến chất lượng mà sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khi khách hàng chọn mua ở Thuận Thiên Plastic không chỉ chọn lựa sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo quyền lợi sau khi mua hàng.

Can-nhua-chat-luong

Trên đây là các thông tin chia sẻ về các loại can nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hi vọng, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như việc tìm kiếm và lựa chọn địa điểm uy tín để mua hàng đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn sản phẩm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số máy: 028.2211.7699, hoặc theo dõi bài viết được chúng tôi cập nhập thường xuyên trên Fanpage: Nhựa Thuận Thiên

Võ Văn Quyết

Tôi là Võ Văn Quyết – CEO Công ty Thuận Thiên Plastic: một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng: thùng rác nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, sóng nhựa, pallet nhựa, các sản phẩm nhựa danpla và vật tư công nghiệp.

Kết nối với tôi qua:  Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *