Điểm danh thùng nhựa có bánh xe tiện dụng nhất hiện nay

Thùng nhựa có bánh xe luôn là một trong những sự lựa chọn ưng ý hàng đầu của mọi người. Với những ưu điểm nổi bật và thiết kế phục vụ di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, sử dụng những loại thùng nhựa có bánh xe sẽ giúp tiết kiệm được không ít tài nguyên và công sức. Vậy ích lợi của thùng nhựa có bánh xe này là gì và những loại nào đáng sử dụng nhất ngày nay?

Thùng nhựa có bánh xe là gì?

Hiện nay trên thị trường có không ít loại thùng nhựa có bánh xe được sử dụng, trong đó có thể kể đến những loại phổ biến như thùng nhựa 4 bánh xe, thùng nhựa 5 bánh xe, thùng nhựa 8 bánh xe và thùng nhựa 26 bánh xe. Chúng có thể ứng dụng mọi lúc mọi nơi, từ siêu thị cho đến những nhà máy, xí nghiệp sản xuất.

song-ho-5t4-co-8-banh-xe

Phân loại sóng hở và sóng bít

Cũng giống như những loại thùng nhựa thường gặp khác, thùng nhựa có bánh xe cũng được phân làm 2 loại là sóng hởsóng bít. Cụ thể:

  • Thùng nhựa có bánh xe sóng hở: Sóng hở là loại thiết kế có bề mặt đan lưới tạo thành lỗ hở và không lưu giữ nước. Thùng nhựa sóng hở còn có thể công dụng như một dụng cụ tách nước hoàn hảo, vì thế sản phẩm này phù hợp với những loại hàng hóa yêu cầu độ khô ráo cao.
  • Thùng nhựa có bánh xe sóng bít: Sóng bít là loại thiết kế có bề mặt bít hoàn toàn và không thể thoát nước. Chính vì thế, loại thùng nhựa này phù hợp để lưu trữ những sản phẩm thể lỏng và những sản phẩm yêu cầu giữ nước cao như một số loại thịt, thủy hải sản còn sống,…
Xem thêm  Giá thùng giữ lạnh Thái Lan

Chất liệu thùng nhựa có bánh xe

Về chất liệu thùng nhựa, các nhà sản xuất thường chế tạo sản phẩm dựa trên những hợp chất nhựa tổng hợp như nhựa HDPE, nhựa composite, nhựa PP hoặc nhựa PE nhập khẩu. Đây là những thành phần cấu tạo nên khả năng chịu lực, độ dẻo dai và bền bỉ cho sản phẩm.

Chất liệu bánh xe thường được sản xuất dựa trên nguyên liệu cao su tổng hợp, phần kết nối với thùng nhựa được làm bằng kim loại không gỉ, giúp tăng tải trọng chịu đựng và nhẹ nhàng hơn trong khâu di chuyển hàng hóa.

song-bit-5-banh-xe

Ưu điểm của thùng nhựa có bánh xe

  • Thùng nhựa có bánh xe có khả năng di chuyển hàng hóa nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Từ đó giúp mọi người tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực phải bỏ ra.
  • Thùng nhựa có chất liệu bền bỉ và khả năng chịu lực tốt.
  • Có nhiều mẫu mã, màu sắc, kích cỡ và khối lượng lưu trữ.
  • Có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài và sử dụng tốt trong môi trường kho lạnh.
  • Có thể xếp chồng vào nhau khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích.
  • Có thể khả năng tái chế tốt, góp phần bảo vệ môi trường.

Giá của thùng nhựa có bánh xe

Giá cả của thùng nhựa có bánh xe thường được xác định thông qua chất liệu cấu tạo và kích thước của từng loại. Trong đó:

  • Kích thước: Được xác định bằng chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Kích thước càng lớn thì giá thành càng cao.
  • Chất liệu: Các loại chất liệu phổ biến bao gồm nhựa HDPE, nhựa composite có giá thành cao. Chất liệu làm từ các loại nhựa PE, PP,… có giá thành rẻ hơn đôi chút.
Xem thêm  Mua sọt nhựa đựng hoa quả trái cây giá rẻ chỉ từ 199k

Những loại thùng nhựa có bánh xe tiện dụng

Sau đây là một số những sản phẩm thùng nhựa có bánh xe được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Thùng nhựa sóng hở 5 bánh xe

Thùng nhựa sóng hở 5 bánh xe thường được sử dụng để lưu thông và vận chuyển các sản phẩm thủy hải sản, lưu trữ sản phẩm tươi sống ở các chợ, sử dụng để lưu trữ các nguyên vật liệu trong nhà máy, xí nghiệp.

song-nhua-rong-5-banh-xe

Xem chi tiết sản phẩm: Sọt nhựa có 5 bánh xe

Thùng nhựa sóng hở 8 bánh xe

Thùng nhựa sóng hở 8 bánh xe có khả năng lưu trữ rộng rãi và tốt hơn, đây cũng chính là phiên bản mở rộng của loại sóng hở 5 bánh xe. Có thể sử dụng để lưu thông một khối lượng lớn sản phẩm như ở các chợ đầu mối, các thuyền đánh cá loại lớn, các nhà máy và xí nghiệp có sản lượng cao,..

Xem chi tiết sản phẩm: Sọt nhựa có 8 bánh xe

Thùng nhựa sóng bít 5 bánh xe

Thùng nhựa sóng bít 5 bánh xe có khả năng lưu trữ tốt và bảo vệ hàng hóa tránh bị tác động từ môi trường xung quanh. Với chất liệu nhựa bền bỉ hạn chế bị ăn mòn và phân hủy, sản phẩm này phù hợp để sử dụng trong những ngành công nghiệp hóa chất như bệnh viện, nghiên cứu sinh học hoặc lưu trữ và di chuyển các thiết bị máy móc của nhà máy, xí nghiệp.

Xem thêm  Địa chỉ mua pallet nhựa cũ thanh lý tại Tp. HCM
thung-nhua-dac-5-banh-xe
Thùng nhựa đặc 5 bánh xe tiện dụng

Xem chi tiết sản phẩm: Sọt nhựa có 5 bánh xe

Thùng nhựa sóng bít 8 bánh xe

Thùng nhựa sóng bít 8 bánh xe có thiết kế rộng rãi với khối lượng lưu trữ lớn. Ngoài ra, sản phẩm này còn thường được thiết kế thêm phần nút thoát nước cực kỳ tiện lợi.

Với những ưu điểm của mình, thùng nhựa sóng bít 8 bánh xe có thể được sử dụng rộng rãi tại những nhà máy, xí nghiệp lớn.

Với những loại thùng nhựa có bánh xe, việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa đã được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều. Sau khi thông qua bài viết, chúc bạn sớm tìm được một sản phẩm ưng ý với mình nhất.

Võ Văn Quyết

Tôi là Võ Văn Quyết – CEO Công ty Thuận Thiên Plastic: một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng: thùng rác nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, sóng nhựa, pallet nhựa, các sản phẩm nhựa danpla và vật tư công nghiệp.

Kết nối với tôi qua:  Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.