Bán sóng nhựa cũ, thùng nhựa, sọt nhựa, khay nhựa thanh lý giá rẻ

Nội dung chính

Mẫu sóng nhựa cũ và các loại sọt nhựa, thùng nhựa, khay nhựa hiện đang được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng, mặc dù đã qua sử dụng nhưng độ mới và độ bền vẫn còn rất cao. Chính vì vậy, nhu cầu mua sản phẩm ngày càng gia tăng, nhưng khách hàng cũng lưu ý một số điều căn bản khi mua vật dụng sóng nhựa bít cũ và sóng nhựa hở cũ. 

Sóng nhựa bít cũ

Đa phần sóng nhựa bítsóng nhựa hở được sản xuất từ nhựa nguyên hạt HDPE hoặc PP đảm bảo chắc chắn nên có độ bền cơ học cao. Một sản phẩm có độ bền lên tới 15 năm nếu biết cách bảo quản, các công ty và đơn vị sử dụng vật dụng khoảng 5 năm là thanh lý để mua sóng nhựa mới để thay thế. Do đó, khi khách hàng mua sóng nhựa cũ không lo về khoản tuổi thọ cũng như độ bền. 

Sau đây sẽ điểm qua một số mẫu sóng nhựa cũ (bít và hở) được người tiêu dùng lựa chọn thời gian qua vẫn đảm bảo chất lượng, đó là:

Sóng bít 1T – khay nhựa 1T

 • Kích thước: 610 x 420 x 100mm
 • Nguyên liệu: Nhựa nguyên sinh nhập khẩu Trung Đông 
 • Màu sắc: Xanh dương, xanh lá cây, vàng, đỏ 

Sóng bít 1T cũ có các gân tăng cứng, chịu được tải trọng nặng giúp cho việc khuân vác được dễ dàng, đặt lên các bệ và giá thuận tiện. Sản phẩm được thiết kế kín, có nắp đậy, giúp cho việc bảo quản hàng hóa không bị ẩm ướt, bụi bẩn xâm nhập. Loại vật dụng này thường được các tiểu thương ở các khu chợ sử dụng để chứa các loại hải sản, hoa quả… vì có thành thấp rất tiện lợi. 

sóng bít 1t5
sóng bít 1t5 – đẩy đủ chất lượng

Sóng bít 1T5 – Thùng nhựa HS 007 

 • Kích thước: 610 x 420 x 150mm
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp 
 • Màu sắc: Xanh dương, xanh lá cây, vàng, đỏ 

Với thiết kế hình hộp chữ nhật, sóng nhựa cũ bít 1T5 có mặt bên là các gờ chắc chắn đảm bảo cho việc khuân vác. Đồng thời hai bên hông của vật dụng thiết kế tay cầm, dễ dàng cho việc di chuyển sản phẩm. Thêm vào đó sóng bít kín cũ 1T5 có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm được diện tích kho bãi. Ở các hộ gia đình hay cơ quan, đơn vị… thường hay mua sóng bít kín cũ 1T5 này để lưu trữ, đựng hàng hóa… Ngoài ra, sản phẩm có nhiều màu dễ dàng cho việc phân loại, giúp người dùng dễ dàng nhận định hàng hóa.

Song bit 1T5
Sóng bít 1T5

Khách hàng có thể tham khảo ở đây: Sóng bít 1T5

Sóng bít 2T5 – Thùng nhựa đặc HS 017 

 • Kích thước: 610 x 420 x 250mm
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE cao cấp 
 • Màu sắc: Đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây 

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa HDPE cao cấp, nên có độ bền cao, đảm bảo chắc chắn. Được thiết kế theo hình dạng hộp chữ nhật hở, các gờ xung quanh nên vật dụng có khả năng chịu lực của thùng, chịu được sự va đập. Đồng thời hai bên hông có gờ nắm rất tiện lợi cho người dùng khuân vác hàng hóa.

Như đã mô tả ở trên, sóng nhựa cũ bít 2T5 được làm từ nhựa cao cấp nên an toàn khi sử dụng thích hợp lưu trữ thực phẩm, bánh kẹo, rau củ… Đối với các gia đình thì có thể mua sản phẩm cũ này về đựng chén, đũa, bát, đĩa… Còn với các shipper có thể mua vật dụng về để đựng hàng hóa giao hàng rất tiện lợi.

sóng bít cũ 2t5
sóng bít cũ 2t5 có đủ bốn màu

Sóng bít cũ 3T9 – Thùng nhựa đặc HS026 

 • Kích thước: 610 x 420 x 390mm
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE cao cấp 
 • Màu sắc: Đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây 

So với 3 sản phẩm sóng nhựa cũ bít ở trên thì loại 3T9 này được khách hàng tin dùng nhiều, vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Phần thân thùng nhựa dày, thiết kế hình hộp chữ nhật hở, có đáy rộng sâu, xung quanh có các gờ chắc chắn đảm bảo cho việc khuân vác, di chuyển sản phẩm. Với đặc tính như vậy, sóng bít kín cũ 3T9 rất tiện lợi cho việc lưu trữ hàng hóa, với các hộ gia đình muốn nuôi cá thì sản phẩm này đáp ứng được tiêu chí đó, thay vì xây hồ tốn kém chi phí. 

song bit 3T9
Sóng bít 3T9 là loại thùng nhựa vuông cao rất bền và chắc chắn

Xem thêm sản phẩm tương tự: sóng bít 3T9

Sóng nhựa hở cũ

Bên cạnh sóng bít kín thì sóng bít hở cũ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thời gian qua, cùng nhau điểm qua một số sản phẩm. 

Sóng hở cũ 1T8 

 • Kích thước: 585 x 385 x 180mm
 • Nguyên liệu: HDPE nguyên sinh 
 • Màu sắc: Đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương, xám

Sóng hở cũ 1T8 được thiết kế hình dạng chữ nhật và hở khắp các bề mặt, được làm từ nhựa HDPE nên có độ bền cao. Thiết kế tay cầm mặt trên của sóng rất tiện lợi cho việc khuân vác, di chuyển hàng hóa lên xe tải hay tới bất cứ địa điểm nào. Sản phẩm được người tiêu dùng mua về để đựng hoa quả, hải sản tươi sống hay đã qua chế biến… đồng thời vật dụng có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm được diện tích kho bãi, siêu thị.

sóng hở 1t8

Sóng quai sắt cũ 

 • Kích thước: 715 x 465 x 330mm
 • Nguyên liệu: HDPE nguyên sinh
 • Màu sắc: Đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây 

Sóng quai sắt cũ bao gồm quai sắt cầm tay khá tiện lợi, chắc chắn rất dễ dàng cho việc di chuyển hàng hóa tới vị trí khác. Quai sắt còn có tác dụng giữ cho hàng hóa không bị rơi. Nếu không cần sử dụng tới có thể tháo rời quai sắt, vẫn còn tay cầm bên hông để di chuyển, khuân vác. Sóng quai sẵn loại thanh lý vẫn hay được người dân mua lại để sử dụng trong các sinh hoạt gia đình, trở thành đồ dân dụng tiện lợi trong nhà.

sóng quai sắt cũ
sóng quai sắt cũ

Sóng nhựa cũ này thường được các tiểu thương, các đơn vị nhà hàng, cửa hàng ăn uống… mua về để lưu trữ hàng hóa. Các nan thưa bề mặt sóng quai sắt cũ có độ rộng vừa phải đủ để thoát nước và không làm rơi rớt hàng hóa. 

Sóng nhựa rỗng gập GX50

 • Kích thước: 595 x 401 x 310mm
 • Nguyên liệu: HDPE nguyên sinh 
 • Màu sắc: Đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây

So với 2 loại sóng nhựa cũ ở trên thì loại sóng nhựa rỗng gập GX5 cũ này người dùng có thể gấp gọn khi không cần dùng tới, tiết kiệm được diện tích kho bãi. Bề mặt sản phẩm là các nan rỗng, rất tiện lợi cho việc lưu trữ hàng hóa không lo ẩm mốc, nhất là mặt hàng hoa quả, rau xanh. 

Thung-nhua-gap-GX50-gia-tot

Sóng hở 5T4 – Sóng hở 8 bánh xe 

 • Kích thước: 850 x 630 x 525mm
 • Nguyên liệu: HDPE nguyên sinh 
 • Màu sắc: Đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây 

Sóng nhựa hở cũ 5T4 được nhiều khách hàng chọn mua rất nhiều, là do đặc tính ở phía dưới vật dụng được thiết kế 8 bánh xe. Việc bố trí này giúp cho việc di chuyển được dễ dàng khi sản phẩm lưu trữ khối lượng lớn hàng hóa. Thiết kế kẽ hở, dùng để chứa đựng các mặt hàng hàng hóa khác nhau như rau củ quả, quần áo… sản phẩm có kích thước lớn nên lưu trữ khối lượng lớn. 

song-ho-5t4
sóng hở cũ 5t4 được yêu thích tại các chợ đầu mối, chợ nông sản

Một số lưu ý khi mua sóng nhựa cũ 

Thay vì lựa chọn sóng nhựa mới hoàn toàn thì người mua lại có xu hướng chọn mua sản phẩm cũ, đã qua sử dụng. Hiện nay, sóng nhựa thanh lý đã qua sử dụng là loại đã được dùng qua ít nhất một lần, vẫn còn vẹn nguyên nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới, tiết kiệm nguồn ngân sách đáng kể. Vì vậy khi chọn mua vật dụng cũ, khách hàng cần lưu ý một số điều như sau:

Tìm hiểu kỹ hơn về sóng nhựa kín và hở cũ 

Hiện nay trên thị trường, sóng nhựa cũ đã qua sử dụng được bán tới tay người tiêu dùng có độ mới 85-99%. Tùy vào quá trình sử dụng của sản phẩm ra sao mà độ trầy xước ít hay nhiều. Cơ bản về chức năng của vật dụng vẫn được giữ nguyên dùng để lưu trữ, chứa đựng hàng hóa như rau, thực phẩm, hoa quả, linh kiện… tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. 

Ưu và nhược điểm của sóng nhựa cũ 

Trước khi có ý định mua sóng nhựa bít cũ và sóng nhựa hở cũ, người tiêu dùng cần điểm qua một số ưu và nhược điểm của sản phẩm. 

Ưu điểm 

 • Dĩ nhiên so với sóng nhựa mới thì giá cả của sản phẩm cũ rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được ngân sách về tài chính đáng kể. 
 • So với hàng mới thì mẫu mã thiết kế, chức năng không khác nhiều, rất phù hợp để lưu trữ đồ dùng, hàng hóa. 
 • Chất lượng sóng nhựa cũ vẫn còn tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm, thì sóng nhựa kín và hở cũ vẫn đi kèm những nhược điểm đáng kể, trong số đó phải kể tới:

 • Tình trạng bên ngoài không còn như mới. 
 • Tồn tại một số sản phẩm không còn công dụng hay chức năng ban đầu vốn có.
 • Hạn chế về mẫu mã, số lượng, kiểu dáng chỉ khi không còn dùng tới thì khách hàng hay đơn vị sử dụng mới thanh lý sản phẩm. 

Vì vậy khi có ý định mua sóng nhựa cũ khách hàng cần điểm qua một số ưu và nhược điểm đi kèm của loại hàng hóa này để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua sản phẩm. Do đó, khi mua khách hàng hãy biết cách kiểm tra chất lượng để đảm bảo chắc chắn mua được sản phẩm đã qua sử dụng được loại tốt nhất. Khách hàng có thể kiểm tra kỹ về độ dày, màu sắc, kích thước… của vật dụng.

sóng nhựa cũ
sóng nhựa cũ

Bảng giá sóng nhựa cũ đảm bảo chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên cung cấp sóng nhựa cũ tuy nhiên là một khách hàng thông minh phải lựa chọn cửa hàng uy tín. Trong số đó, Thuận Thiên Plastic tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm cũ chất lượng, đáng tin cậy. 

Giá cả được công khai minh bạch rõ ràng, có chính sách hỗ trợ vận chuyển sóng nhựa bít cũ và sóng nhựa bít hở tới tận tay cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Thuận Thiên Plastic để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sóng nhựa cũ bên dưới như sau:

 

Tên sản phẩm  Giá tham khảo (VNĐ/ CHIẾC)
Sóng Bít và Sóng Hở Cũ 1T5 NHỰA HDPE-PP 71.000 – 96.000
Sóng Bít và Sóng Hở Cũ 1 Tấc NHỰA HDPE-PP 59.000 – 75.000
Sóng Bít và Sóng Hở Cũ 1T9 NHỰA HDPE-PP 81.000 – 108.000

 

Tóm lại, việc lựa chọn mua sóng nhựa bítsóng nhựa hở cũ là một trong các phương án tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên việc mua sản phẩm đã qua sử dụng cần phải tìm được địa điểm cung cấp uy tín, chất lượng và trong số đó Thuận thiên Plastic tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đáng tin cậy. Mong rằng với những kiến thức chia sẻ trên giúp cho khách hàng có một cái nhìn khách quan hơn về sóng nhựa bít và hở thanh lý.

Võ Văn Quyết

Tôi là Võ Văn Quyết – CEO Công ty Thuận Thiên Plastic: một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng: thùng rác nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, sóng nhựa, pallet nhựa, các sản phẩm nhựa danpla và vật tư công nghiệp.

Kết nối với tôi qua:  Facebook

2 thoughts on “Bán sóng nhựa cũ, thùng nhựa, sọt nhựa, khay nhựa thanh lý giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *