Giá thùng rác nhựa 240l theo phân loại trên thị trường

Tìm hiểu thùng rác 240 lít

Thùng rác 240 lít là sản phẩm thiết yếu sử dụng với mục đích giúp cho môi trường được xanh, sạch, đẹp rất thuận tiện cho việc thu gom rác thải ở các khu vực công cộng, công viên, bệnh viện, trường học… Tuy nhiên vấn đề mà khách hàng quan tâm giá thùng rác nhựa 240 lít là bao nhiêu, phụ thuộc vào yếu tố gì để quyết định tới chi phí của vật dụng.

Gia thung rac 240l
Kho thùng rác 240l của Thuận Thiên Plastic

Thùng rác 240 lít được sản xuất trên công nghệ dây chuyền và trang thiết bị hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt trong suốt quá trình chế tác. Thùng rác 240l  được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE hoặc Composite chính phẩm thích hợp sử dụng ở các nhà máy, xí nghiệp, các điểm công cộng… 

Phân loại thùng rác 240 lít 

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như giá thành của sản phẩm mà thùng rác 240 lít được phân loại khác nhau

cac loai thung rac 240l

Thùng rác công cộng 240l nắp hở

Đây là vật dụng chuyên thu gom rác thải ngoài cộng đồng, giúp cho môi trường được “Xanh – Sạch – Đẹp”. Điểm đặc biệt của thùng rác công cộng 240 lít ở phía dưới đáy có trang bị bánh xe cao su đặc và trục thép chắc chắn, hỗ trợ cho việc di chuyển được thuận lợi, từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng. Loại thùng rác này được nhà sản xuất chế tác thành nhiều màu khác nhau như thùng rác xanh 240l, thùng rác 240l màu vàng…

Thung rac 240l nap ho

Kích thước thùng rác nhựa 240l nắp hở

 Kích thước 740x600x1015
 Chất liệu Nhựa HDPE
 Dung tích 240 lít
 Màu sắc  Xanh lá, vàng, ca
Xem thêm  Phương pháp phân loại rác thải đúng cách

Thùng rác công cộng 240l nắp kín

Điểm đặc biệt của thùng rác công cộng 240l nắp kín ngăn chặn mùi hôi không thoát ra môi trường xung quanh. Đồng thời, thùng rác công cộng 240l còn có công dụng ngăn cho động vật và nước mưa xâm nhập vào bên trong, giữ cho không gian được xanh sạch. Cũng giống như thùng rác 240 lít bên trên, thì vật dụng vẫn được trang bị hai bánh xe cao su đặc để thuận tiện cho việc di chuyển. Thùng rác công cộng 240l nắp kín là vật dụng rất thích hợp đặt ở khu vui chơi, công viên hoặc các nơi công cộng để mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

thung rac cong cong 240 lit
Thùng rác công cộng 240 lít ngăn chặn mùi hôi không thoát ra môi trường xung quanh

Thùng rác công nghiệp 240 lít

Giá thành của thùng rác nhựa 240 lít còn phụ thuộc vào công năng sử dụng của vật dụng. Ví dụ như thùng rác công nghiệp 240 lít, cũng được thiết kế tương tự như thùng rác công cộng 240 lít nắp kín, nhưng công dụng là được bố trí ở các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, kho bãi, xưởng sản xuất, bến cảng… 

thung rac cong nghiep 240 lit
Thùng rác công nghiệp 240 lít thường được bố trí ở các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng

Kích thước thùng rác công nghiệp 240 lít 

 Kích thước 590 x 740 x 1050mm
 Dung tích 240 lít 
 Nguyên liệu Nhựa HDPE hoặc Composite
 Màu sắc Xanh dương, cam, vàng, xám, xanh lá

Thùng rác y tế 240 lít

Các loại thùng rác trên thì được sử dụng ở nơi công cộng, công nghiệp còn loại thùng rác y tế 240 lít này lại được chuyên dùng trong môi trường bệnh viện. Chính vì vậy, giá thành của sản phẩm cũng sẽ có mức chênh lệch hoặc khác nhau so với các loại cùng thể tích khác. 

Thùng rác y tế 240 lít là vật dụng dùng để đựng các loại rác thải y tế, chất thải y tế nguy hại, được thiết kế có hai bánh xe giúp cho việc di chuyển được dễ dàng. Đồng thời, sản phẩm trang bị nắp đậy kín có tác dụng ngăn chặn mùi hôi phát tán ra môi trường xung quanh, đảm bảo hợp vệ sinh. 

thung rac y te 240l
Thùng rác y tế 240 lít dùng để đựng các loại rác thải y tế, chất thải y tế nguy hại

Chất liệu của thùng rác nhựa 240 lít

Thùng rác nhựa Composite 240 lít (thùng rác Composite)

Thùng rác nhựa composite 240 lít (thùng rác composite 240l) được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa composite cốt sợi thủy tinh (FRP). Đặc tính của loại nhựa này có khả năng chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt, có độ bền cao, đặc biệt là không bị ăn mòn bởi hóa chất độc hại. Đồng thời sản phẩm không bị cong vênh, biến dạng khi có ngoại lực bên ngoài tác động. 

Xem thêm  Thùng rác 60 lít có bao nhiêu loại trên thị trường?
Thung rac composite 240l
Thùng rác nhựa composite 240 lít được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa composite cốt sợi thủy tinh

Thùng rác nhựa HDPE 240L

Thùng rác nhựa HDPE được đánh giá thân thiện với môi trường, do được sản xuất từ nhựa HDPE. Trong quá trình gia công, thùng rác được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh, không pha trộn bất kỳ phụ phẩm nào như nhựa tái chế, bột đá…  Tuy được chế tác từ nhựa HDPE nhưng thùng rác 240 lít lại chịu được nhiệt độ cao. Khi đặt sản phẩm ở điều kiện khắc nghiệt có nhiệt độ lên tới 40 độ C vẫn không lo bị biến dạng hoặc chảy nhựa. 

Tuy nhiên xét về 2 loại nhựa trên thì thùng rác nhựa Composite sẽ có giá cao hơn so với thùng nhựa HDPE. Bởi thùng rác nhựa Composite có khả năng chống chịu cao hơn về độ chịu lực, chịu nhiệt, không dẫn điện, đồng thời có tuổi thọ gấp 1,5 lần so với thùng rác nhựa HDPE. 

Thung rac hdpe 240l
Thùng rác nhựa HDPE được đánh giá thân thiện với môi trường

Hãng sản xuất thùng rác 240l

Bên cạnh đó, giá thành của thùng rác nhựa 240 lít còn tùy thuộc vào hãng hiệu. 

Thùng rác Duy Tân 240 lít

Thùng rác Duy Tân 240l có nhiều màu, giúp cho việc phân loại rác được dễ dàng, nâng cao ý thức và giúp con người hiểu biết về các loại rác thải. Thùng rác nhựa Duy Tân được thiết kế vững chắc, kín đáo, được sử dụng tại các công trình có nhiều người qua lại, như bệnh viện, trường học, công viên, chung cư, tòa nhà… Phần thùng rác nhựa Duy Tân được thiết kế bo tròn các góc nên rất tiện lợi cho việc di chuyển và an toàn khi sử dụng. Đồng thời nhân viên vệ sinh không mất nhiều thời gian cho việc lau chùi vật dụng. 

Thung rac duy tan 240 lit
Thùng rác nhựa Duy Tân được thiết kế vững chắc, bền đẹp

Thùng rác nhựa 240 lít Song Long

Ngoài thương hiệu Duy Tân thì còn có hãng thùng rác Song Long. Mỗi thương hiệu khác nhau thì sẽ có giá thành thùng rác khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu nhựa, chế độ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành… 

Giá thùng rác nhựa 240l – Bảng giá tham khảo thị trường 

Sau đây là bảng giá thùng rác 240 lít, khách hàng có thể tham khảo, tuy nhiên giá thành sẽ chênh lệch theo nhiều yếu tố khác nhau. 

Xem thêm  Tìm hiểu về các loại sọt rác nhựa trên thị trường

Giá thùng rác công cộng 240l

 Tên sản phẩm  Giá thành (tham khảo)
 Thùng rác công cộng xanh, Thùng rác môi trường, Thùng rác nhựa HDPE 240 Lít 740.000
 Thùng rác nhựa công cộng 240L, Thùng rác nhựa HDPE 240L có bánh xe 688.000 – 758.000
 Thùng rác công cộng xanh, môi trường, nhựa HDPE 240 Lít 1.664.000

Giá thùng rác y tế 240 lít

 Tên sản phẩm  Giá thành (tham khảo)
 Thùng rác y tế 240 lít 779.000

gia thung rac nhua 240 lit

Giá thùng rác composite 240l

 Tên sản phẩm Giá thành (tham khảo)
 Thùng rác composite 240L xanh lá 1.780.000
 Thùng Rác Nhựa Composite 240L 1.725.000

Giá thùng rác công nghiệp 240l

 Tên sản phẩm Giá thành (tham khảo)
 Thùng rác công nghiệp 240 lít Song Long  1.050.000
 Thùng rác công nghiệp 240 lít  1.600.469

Có nên mua thùng rác 240 lít giá rẻ không?

Thùng rác là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên nhiều khách hàng băn khoăn có nên mua vật dụng làm bằng nhựa giá rẻ không, nhất là loại có dung tích 240 lít. Thực sự không phải rẻ là sản phẩm kém chất lượng. 

Giá thùng rác nhựa 240l rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp khác (mặc dù cùng một thông số kỹ thuật) thì thực sự nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, chế độ chăm sóc khách hàng, chính sách ưu đãi, bảo hành…  Chẳng hạn như khách hàng mua thùng rác nhựa 240 lít với số lượng lớn sẽ nhận được chính sách ưu đãi, giá như đại lý. 

Thung rac cong cong 240l

Trên đây là các thông tin chia sẻ về giá thùng rác nhựa 240l theo phân loại trên thị trường. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Nếu có thắc mắc nào muốn giải đáp hay tư vấn hãy liên hệ với Thuận Thiên Plastic qua Hotline: 028 22117699 (24/7) để nhận được báo giá thùng rác nhựa 240l ưu đãi nhất hôm nay.

Võ Văn Quyết

Tôi là Võ Văn Quyết – CEO Công ty Thuận Thiên Plastic: một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm nhựa công nghiệp chất lượng: thùng rác nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, sóng nhựa, pallet nhựa, các sản phẩm nhựa danpla và vật tư công nghiệp.

Kết nối với tôi qua:  Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.